Những mẹo nên áp dụng khi chạy quảng cáo Facebook 2019

Facebook ads là một công cụ tuyệt vời phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, đặc biệt đối với các shop online hiện nay, quảng cáo Facebook gần như là công cụ giúp họ tìm kiếm khách hàng và chốt đơn hàng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

  1. Sử dụng quảng cáo thanh cuộn quay vòng

Facebook cho phép sử dụng quảng cáo nhiều sản phẩm hiển thị như dạng băng chuyền, loại quảng cáo này đang được đánh giá là thu hút khách hàng và mang về lượt click cao hơn những quảng cáo trước đây.

Có rất nhiều lí do làm cho quảng cáo Facebook quay vòng trở nên thu hút. Trước tiên, phải kể đến tính hấp dẫn vì nó chưa show hết hình ảnh mà bắt buộc người dùng phải tương tác xem điều gì tiếp theo. Thứ hai, nếu như bạn đang muốn quảng bá một bộ sản phẩm có liên quan đến nhau thì loại hình quảng cáo này được sử dụng như một cách kể chuyện bằng hình ảnh hấp dẫn nhất và cuối cùng, bạn cũng có thể dùng nó để đề xuất sản phẩm từ rẻ đến đắt, từ phụ đến chính để dẫn dụ người dùng click chuột vào.

  1. Quảng cáo video

Video đang được Facebook ưu tiên hơn cả, vì nội dung ở định dạng video đang được người dùng quan tâm hơn nhiều so với trước đây. Theo thống kê, hơn nửa người dùng Facebook xem video mỗi ngày, do đó, quảng cáo video sẽ giúp cho họ tìm đến thương hiệu của bạn nhanh hơn.

Không hẳn là giới thiệu thương hiệu mới làm video, bạn hoàn toàn có thể quay tất cả các sản phẩm mình muốn và quảng cáo trên chính video đó.

  1. Sử dụng “Ưu đãi” của Facebook

 

 

Khuyến mãi, giảm giá vẫn luôn được khách hàng yêu thích. Sử dụng ngay quảng cáo “Offer” trên Facebook sẽ thu hút họ hơn. Nếu đang có chương trình tặng mã khuyến mãi khách hàng của mình, bạn nên dùng loại quảng cáo này. Tại mẫu quảng cáo Facebook, khách hàng không phải bị điều hướng sang một trang nào nữa cả mà nhấp vào quảng cáo sẽ tặng ngay một mã khuyến mãi duy nhất và có thể nhập mua hàng giảm giá tại website của bạn chẳng hạn.

  1. Nhắm mục tiêu vào khách hàng đã truy cập vào website

Facebook ads sẽ thực sự hiệu quả hơn rất nhiều nếu như bạn kết hợp với website và tận dụng sự liên kết có sẵn từ đây. Sử dụng các đối tượng đã truy cập website sẽ có ngay hiệu quả vì họ đã có một “khái niệm” nhất định về thương hiệu của bạn, có nhiều khả năng sẽ mua hàng hơn và cũng là một cách định vị thương hiệu một lần nữa trong tâm trí khách hàng.

Trên đây là những mẹo chạy quảng cáo Facebook 2019 mà bạn nên áp dụng. Nếu bạn không đủ nhân lực và tiềm lực để làm công việc này thì có thể tìm đến các công ty dịch vụ chuyên chạy quảng cáo như VinaAds.NET để được hỗ trợ nhé

 

Những mẹo nên áp dụng khi chạy quảng cáo Facebook 2019
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *